Tiếng Anh Trung học cơ sở

2023-11-09

Tôi là một giáo viên tiếng Anh, hãnh diện với bằng cấp từ trường cao đẳng sư phạm Nghệ An và Đại học Ngoại ngữ HANU. Mỗi trang sách, mỗi bài giảng đều là bước đáp của tôi trên con đường trở thành một giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp.

Khám Phá Thế Giới – Học Hỏi Văn Hóa:

Những chuyến đi đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong và Singapore đã mở rộng tầm mắt của tôi về giáo dục và văn hóa. Tôi đã học hỏi và tiếp xúc với nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến, và nhận ra sự tự tin, thành thạo của học sinh quốc tế trong việc sử dụng tiếng Anh.

Sứ Mệnh Giáo Dục:

Tôi luôn mong muốn học sinh Việt Nam không chỉ học tiếng Anh như một môn học trên ghế nhà trường. Tôi muốn họ sử dụng nó như một công cụ mạnh mẽ để diễn đạt suy nghĩ, ý tưởng và cảm xúc của mình, và phát triển tư duy, kỹ năng thuyết trình và tranh biện một cách tự tin, đĩnh đạc.