Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

2023-11-09

Tầm nhìn

Tôi hướng đến một tương lai nơi học sinh Việt Nam tự tin, độc lập và sáng tạo, sẵn sàng đối diện và giao tiếp với thế giới rộng lớn bên ngoài. Tôi mong muốn “Phương pháp Tiếng Anh Tư duy” sẽ trở thành một phần quan trọng trong hệ thống giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam, giúp nâng tầm học sinh Việt Nam trên bản đồ giáo dục thế giới.

Sứ mệnh

Tôi luôn mong muốn mang lại một sự thay đổi trong giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam. Tôi muốn học sinh Việt Nam không chỉ học tiếng Anh như một môn học trên ghế nhà trường, mà sử dụng nó như một công cụ mạnh mẽ để diễn đạt suy nghĩ, ý tưởng và cảm xúc của mình. Tôi tin vào sức mạnh của “Phương pháp Tiếng Anh Tư duy”, giúp học sinh nâng cao hiệu quả học tập và phát triển năng lực suy nghĩ diễn đạt.

Giá trị cốt lõi

Trí Thức và Hành Trình Học Vấn: Tôi tin rằng kiến thức là nền tảng của mọi thành công. Với bằng cấp từ trường cao đẳng sư phạm Nghệ An và Đại học Ngoại ngữ HANU, tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và truyền đạt kiến thức cho thế hệ trẻ.

Khám Phá và Học Hỏi: Tôi coi trọng việc mở rộng tầm mắt, khám phá thế giới và học hỏi từ nhiều nền văn hóa, phương pháp giảng dạy tiên tiến từ các nước bạn.

Phát Triển Toàn Diện: Tôi không chỉ muốn học sinh học tiếng Anh, mà còn muốn họ phát triển tư duy, kỹ năng thuyết trình và tranh biện, trở thành công dân toàn cầu.

Bài giảng được addon các dữ liệu về văn hóa, lịch sử và xã hội con người Việt Nam và tất cả các quốc gia trên thế giới. Giải quyết triệt để nhu cầu mở rộng nền tảng vốn kiến thức, thúc đẩy cảm hứng học tập.