Hoạt động ngoại khóa Cô Mai Linh - tiếng Anh Linh Đàm

Trung tâm Anh ngữ Cô Mai Linh không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy mà còn không ngừng đổi mới và tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú, nhằm mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tiếng Anh bổ ích và thú vị. Với mục tiêu “Nâng cao trải nghiệm và động lực học cho mỗi học sinh”, Cô Mai Linh – Tiếng Anh Linh Đàm đã và đang triển khai nhiều chương trình ngoại khóa độc đáo, kết hợp giữa học và chơi, tạo nên một môi trường học tập năng động và sáng tạo.

Reading Marathon – Hành trình đọc tiếng Anh đầy thử thách

Reading Marathon là cuộc thi đọc tiếng Anh trực tuyến được tổ chức vào mùa hè 2024. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để các bạn học sinh được rèn luyện và nâng cao khả năng phát âm, mở rộng vốn từ vựng mà còn là một hành trình đầy thử thách giúp các bạn rèn luyện kỷ luật, sự kiên trì và ý chí quyết tâm.

Với mục tiêu hoàn thành 30 bài đọc trong hơn 30 ngày, học sinh sẽ được trải nghiệm một phương pháp học tiếng Anh mới mẻ, thú vị và hiệu quả. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là một sân chơi giao lưu, học hỏi và tranh tài bổ ích với các bạn học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Giải đọc được thiết kế trên nền tảng nội dung về 17 mục tiêu toàn cầu – Global Goals. Với những nội dung này, giải đọc góp phần trang bị cho học sinh những kiến thức về thế giới, hình thành nên lối sống trách nhiệm với bản thân và với cộng đồng.

Điểm độc đáo của cuộc thi là kết hợp giữa các mô hình học tập tạo nên những trải nghiệm độc đáo và duy nhất, chấm âm AI chính xác, công khai, học sinh quốc tế tham gia và giá trị kỷ luật khi hoàn thành nhiệm vụ. Học sinh thu thập Gems thông qua việc thực hiện các Hoạt động trong bài đọc (Gems Bài đọc) và Hoạt động ngoài bài đọc (Gems Hoạt động).

Gems bài đọc: Học sinh thu thập Gems Bài đọc bằng cách thực hiện các hoạt động trong bài đọc như quét mã QRCode để truy cập và trả lời các câu hỏi hoặc quét mã QRCode để truy cập và đọc bài đọc liên quan.
Gems hoạt động: Học sinh thu thập Gem Hoạt động nhận được bằng cách tham gia các hoạt động như quay video và upload lên hệ thống qua mã QRCode, chia sẻ bài viết trên fanpage của Pinta EnglishCô Mai Linh hoặc chia sẻ video tổng hợp giải đọc và tính điểm gems dựa trên lượt tương tác.

Tet holiday

Tết Holiday – Vui Tết đón xuân, không lo quên bài

Sự kiện “Tết Holiday” là một hoạt động kết hợp giữa học và chơi trên nền tảng trực tuyến, với chủ đề “Phong tục ngày Tết Việt Nam”, được tổ chức bởi cô Mai Linh – Tiếng Anh Linh Đàm. Sự kiện này nhằm giúp học sinh duy trì việc học tiếng Anh trong những ngày Tết thông qua các bài đọc và câu hỏi thú vị về phong tục ngày Tết.

Sự kiện được tổ chức trên hệ thống LMS được thiết kế riêng của trung tâm tại Pinta lms.xpclass.vn với 5 nhiệm vụ (missions) khác nhau, đã diễn ra từ ngày 6 đến ngày 16 tháng 2 năm 2024 vừa qua với sự tham gia của hàng trăm học sinh. Mỗi nhiệm vụ không giới hạn số lần thử, và điểm thưởng sẽ là điểm cao nhất đạt được trong tất cả các lần thử.

Học sinh tham gia sự kiện sẽ đọc bài, trả lời câu hỏi để thu thập điểm “Bánh Chưng”. Điểm này có thể được dùng để đổi lấy các phần quà hấp dẫn như kính hiển vi, kính Hologram 3D, robot năng lượng mặt trời hoặc máy chơi game.

Sự kiện không chỉ giúp học sinh ôn tập kiến thức tiếng Anh mà còn mang đến một không khí Tết vui tươi và bổ ích. Đây cũng là món quà đặc biệt mà Pinta English dành tặng cho học sinh nhân dịp năm mới, khuyến khích các em tìm hiểu và trân trọng truyền thống văn hóa của dân tộc.

Sự kiện movie dubbing

Movie Dubbing – Sân chơi sáng tạo, thể hiện tài năng

Cuộc thi lồng tiếng phim ngắn Movie Dubbing, sự kiện hợp được tổ chức bởi Teacher Mai Linh – tiếng Anh Linh Đàm, là một cơ hội thú vị dành cho các bạn học sinh yêu thích tiếng Anh từ 6 đến 14 tuổi. Với mong muốn tạo ra một sân chơi sáng tạo và bổ ích, cuộc thi khuyến khích các bạn thể hiện tài năng phát âm tiếng Anh của mình thông qua các trích đoạn phim hoạt hình nổi tiếng.

Không chỉ là cơ hội để các bạn nhỏ thể hiện sự sáng tạo và niềm đam mê với ngôn ngữ, Movie Dubbing còn là một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, giúp cải thiện kỹ năng phát âm, ngữ điệu và khả năng giao tiếp. Bên cạnh đó, cuộc thi còn mang đến những phần thưởng hấp dẫn, bao gồm học bổng và quà tặng giá trị, khích lệ tinh thần học tập và khám phá khả năng của bản thân.

Với hai nhóm đối tượng tham gia là Basic (Starters đến Movers) và Intermediate (từ Flyers trở lên), Movie Dubbing đảm bảo sự công bằng và phù hợp với trình độ của từng thí sinh. Bất kể bạn là người mới bắt đầu hay đã có nền tảng vững chắc, cuộc thi đều chào đón bạn đến với một trải nghiệm học tập và giải trí đầy ý nghĩa.

Kết Luận

Các hoạt động ngoại khóa tại Cô Mai LinhTiếng Anh Linh Đàm không chỉ giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn mang đến những trải nghiệm học tập thú vị, bổ ích và đáng nhớ. Chúng tôi tin rằng, thông qua các hoạt động này, các bạn học sinh sẽ thêm yêu thích môn tiếng Anh, tự tin thể hiện bản thân và phát triển toàn diện hơn.

1 thought on “Hoạt động ngoại khóa Cô Mai Linh – tiếng Anh Linh Đàm”

1. Lương Hoài Vy

Cảm ơn Cô Mai Linh – Tiếng Anh Linh Đàm đã mang đến những trải nghiệm học tập bổ ích và thú vị cho các con. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!