Cô Mai Linh – tiếng Anh Linh Đàm Mid autumn 2024 event

Đón Trung Thu 2024 cùng cô Mai Linh - Tiếng Anh Linh Đàm

Bạn đã sẵn sàng cho một mùa Trung Thu đáng nhớ chưa?

Cô Mai LinhTiếng Anh Linh Đàm tự hào giới thiệu sự kiện Mid-Autumn 2024 – nơi các trò chơi hấp dẫn mang lại kiến thức học tập và rèn luyện cho người tham gia sự gắn kết và kỹ năng phối hợp!
Được thiết kế dựa trên Reading Marathon 2024 sự kiện Mid Autumn 2024 mang thêm lại những yếu tố mới:

– Ngoài việc củng cố lại kiến thức về Từ vựng và Ngữ pháp cho các em học sinh trước khi bước vào năm học mới, nhằm tôn vinh tình thân, tình hữu nghị giữa các em học sinh với gia đình và bạn bè.

– Với lối chơi dựa trên teamwork hoàn toàn mới, các em học sinh sẽ có rất nhiều trải nghiệm và câu chuyện để chia sẻ trong hành trình thu thập bánh trung thu.

Cô Mai Linh – tiếng Anh Linh Đàm Mid autumn lion dancer man

NỘI DUNG

Theo đuổi triết lý “tiếng Anh vì sự phát triển con người“, sự kiện bao gồm các nội dung:

Từ vựng & Ngữ pháp: hoàn thành các mission giúp học sinh ôn tập kiến thức nền tảng trước thềm năm mới.

Kiến thức ngày lễ: các mission là các tình huống liên quan đến chú Cuội trong ngày về quê cha đất tổ.

Tinh thần đoàn viên: niềm vui trở nên gấp bội khi được chia sẻ và cùng hoàn thành mục tiêu với đội nhóm.

Cô Mai Linh - Tiếng Anh Linh Đàm's Mid autumn fes lantern

ĐIỂM ĐỘC ĐÁO

Cô Mai Linh – Tiếng Anh Linh Đàm tin rằng Trung Thu không chỉ là dịp để các em nhỏ vui chơi, mà còn là cơ hội tuyệt vời để:

– Củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh

– Tăng cường kỹ năng làm việc nhóm

– Thắt chặt tình bạn và tình gia đình

Đó chính là lý do chúng tôi tổ chức sự kiện Mid-Autumn Festival 2024 với nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa với tinh thần:

Cô Mai Linh – tiếng Anh Linh Đàm Mid autumn 2024 event's participant symbol

1. Học mà chơi, chơi mà học:

– Từ vựng & Ngữ pháp: Các em sẽ được ôn tập kiến thức quan trọng thông qua các nhiệm vụ thú vị.
– Kiến thức về ngày lễ: Khám phá câu chuyện chú Cuội trong ngày về quê hương.

2. Tinh thần đồng đội lên ngôi:

– Các đội được khuyến khích tranh tài theo thể lệ Team 2 (học sinh) + 2 (người bạn): Mỗi thành viên đều quan trọng, cùng nhau chinh phục thử thách!
– Hệ thống elearning sống động: Theo dõi tiến độ và kết quả trực tiếp trên LMS và trang chủ.

3. Cơ hội nhận quà hấp dẫn:

– Chế độ Top Quà: Càng nỗ lực, cơ hội nhận quà càng cao!

Cô Mai Linh – Tiếng Anh Linh Đàm mong nhận được quan tâm, ủng hộ hết mình từ quý phụ huynh để Mid Autumn 24 trở thành một trong những lẻ Trung Thu đáng nhớ nhất của các con.

Thể lệ và chi tiết hấp dẫn của cuộc thi trong sự kiện Trung Thu 2024 sắp tới sẽ được công bố trong thời gian ngắn. Xin quý vị và các em hãy hào hứng đón chờ và tiếp tục theo dõi thông tin cập nhật mới nhất trên page tin tức của chúng tôi

Hãy cùng Cô Mai Linh ghi lại một Trung Thu 2024 đáng nhớ, nơi học tập và niềm vui hòa quyện!

Đăng ký tham gia ngay qua:

– Số điện thoại: 0868.686.003

– Địa chỉ: 14BT2 Bán đảo Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội