bế mạc reading marathon Linh Đàm

Bế mạc sự kiện reading marathon 2024

Reading Marathon là sự kiện tiếng Anh lớn nhất hè 2024 tại khu vực Linh Đàm, sự kiện được tổ chức bởi Pinta english và Cô Mai Linh – Tiếng Anh Linh Đàm đồng tổ chức.

Kết thúc một hành trình đọc

Reading Marathon 2024 – một mùa hè sôi động với tiếng Anh đã chính thức khép lại. Sự kiện do Pinta English và Cô Mai Linh – Tiếng Anh Linh Đàm đồng tổ chức đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi người tham gia.

Một mùa hè đầy ý nghĩa

Với mục tiêu nâng cao khả năng phát âm, mở rộng vốn từ vựng và rèn luyện tính kỷ luật, Reading Marathon đã tạo ra một sân chơi bổ ích, nơi các bạn học sinh được thỏa sức đam mê với tiếng Anh. Qua 30 bài đọc đầy thử thách, các bạn đã không chỉ chinh phục những đỉnh cao kiến thức mà còn khám phá ra những điều kỳ diệu của thế giới thông qua lăng kính của 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững.

Những thành quả đáng ghi nhận

• Nâng cao khả năng phát âm: Nhờ công nghệ chấm điểm AI hiện đại, các bạn đã có thể tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.
  • Mở rộng vốn từ vựng: 30 bài đọc đa dạng về chủ đề đã giúp các bạn làm giàu vốn từ và nâng cao khả năng đọc hiểu.
  • Rèn luyện tính kỷ luật: Việc hoàn thành 30 bài đọc trong hơn 1 tháng đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực không ngừng.
  • Giao lưu quốc tế: Các bạn đã có cơ hội giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè đến từ các quốc gia khác.

Lời cảm ơn chân thành

• Đến các bạn học sinh: Các bạn là những người hùng thực sự của cuộc thi. Chính sự đam mê và nỗ lực của các bạn đã tạo nên thành công của Reading Marathon.
  • Đến quý phụ huynh: Cảm ơn quý phụ huynh đã luôn đồng hành và tạo điều kiện cho con em mình tham gia sự kiện.
  • Đến đội ngũ giáo viên: Xin cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tình hướng dẫn và động viên các em học sinh.
  • Đến Pinta English: Cảm ơn đơn vị đồng hành đã tạo ra một sân chơi bổ ích và chuyên nghiệp.

Những kỷ niệm đáng nhớ

• Cuộc đua giành ngôi vị quán quân: Các bạn học sinh đã có những cuộc tranh tài vô cùng hấp dẫn và đầy kịch tính.
  • Những khoảnh khắc chia sẻ: Các bạn đã cùng nhau chia sẻ những khó khăn và thành công trong suốt quá trình tham gia.
  • Những phần thưởng giá trị: Các bạn đã được nhận những phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực của mình. Các bạn có thể theo dõi bảng xếp hạng cùng số lượng GEM qua website Pinta English hoặc Cô Mai Linh – Tiếng Anh Linh Đàm và theo dõi phần quà và bảng giá đổi quà qua Gem tại đây.

Cùng nhau tiếp tục các hành trình mới

Reading Marathon 2024 đã khép lại nhưng những kiến thức, kỹ năng và kỷ niệm đẹp sẽ còn mãi. Cô Mai LinhTiếng anh Linh Đàm xin mời học sinh và quý phụ huynh tham dự lễ trao giải “Reading Marathon” từ 15h30 đến 18h ngày 24/08/2024 tại địa chỉ mới của chúng tôi trên bán đảo Linh Đàm để được vinh danh và nhận phần thưởng cho nỗ lực và sự kiên trì của mình. Với hy vọng rằng sự kiện này đã mang đến cho các bạn những trải nghiệm đáng nhớ và là động lực để các bạn cùng chúng tôi tiếp tục phát triển và đạt đến tầm cao mới không chỉ trong bộ môn tiếng Anh.

Thông tin liên hệ: