Back-to-school-2024 cùng cô Mai Linh - Tiếng Anh LInh Đàm

BACK TO SCHOOL 2024 - KHỞI ĐẦU NĂM HỌC VỚI PINTA ENGLISH

Năm học mới, cơ hội mới! Nhân dịp năm học mới 2024, Cô Mai Linh – Tiếng Anh Linh Đàm/Pinta English mang đến tin vui cho tất cả các em học sinh và quý phụ huynh với chương trình ưu đãi đặc biệt dưới dạng voucher hấp dẫn.

Tại sao nên chọn Pinta English cho hành trình học tiếng Anh của bé?

1.Giáo trình chuẩn quốc tế và phương pháp giảng dạy hiện đại
Tại Pinta English, trẻ sẽ được tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả thông qua giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Phương pháp học tập tiên tiến kích thích sự tò mò, sáng tạo, giúp bé không chỉ học mà còn yêu thích ngôn ngữ này.
2.Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết
Giáo viên tại Pinta English không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn giàu kinh nghiệm, tạo dựng một môi trường học tập vui vẻ, thân thiện, giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tốt nhất.
3.Cơ sở vật chất hiện đại
Phòng học tại Pinta English được trang bị đầy đủ tiện nghi, từ bàn ghế hiện đại đến các thiết bị hỗ trợ giảng dạy tối tân. Góc thư viện phong phú cung cấp nhiều tài liệu tham khảo, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em.
4.Chương trình học linh hoạt và đa dạng
Chương trình học của Pinta English được thiết kế linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng học viên và mục tiêu học tập cụ thể. Điều này đảm bảo mỗi bé đều được phát triển theo đúng khả năng và định hướng.

Ưu đãi đặc biệt tháng 9 tại Pinta English:

Giảm 10% cho khóa học đầu tiên áp dụng cho học viên mới.
Voucher “thêm bạn mới”: Giới thiệu bạn bè đến học và nhận ngay voucher hấp dẫn.
Vé mời tham gia sự kiện miễn phí: Cơ hội tham gia các sự kiện do trung tâm tổ chức với nhiều phần quà giá trị.

Đây là thời điểm tuyệt vời để con bạn tiếp cận với môi trường học tập tiên tiến và phát triển vượt bậc. Hãy nhanh tay đăng ký để bé yêu có cơ hội học tiếng Anh bổ ích và thú vị cùng Cô Mai LinhTiếng Anh Linh Đàm!

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và đăng ký:

Fanpage: www.facebook.com/teachermailinh

Hotline: 0868.686.003

Địa chỉ: 14BT2 Bán đảo Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Chúc các em học sinh một năm học đầy hứng khởi và thành công!